Ưu điểm của Cổng thông tin điện tử

Ưu điểm cổng thông tin điện tử giúp cho các hoạt động điều hành, trao đổi thông tin và xử lý công việc chuyên môn tại các đơn vị hiệu quả hơn, thuận tiện hơn
Tất Thành
4,997 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Để giúp quý độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về những Ưu điểm của cổng thông tin điện tử, bài giới thiệu dưới đây Tất Thành sẽ giải trình một cách chi tiết nhất các vấn đề quý độc giả đang quan tâm:
 • Lợi ích của cổng thông tin điện tử là gì?
 • Ưu điểm nổi bật,hiệu quả của cổng thông tin điện tử Tất Thành mang lại cho các đơn vị/tổ chức?
 • Ý nghĩa của cổng thông tin điện tử trong quá trình điều hành, quản lý, xử lý thông tin ra sao?
 
-【TẤT THÀNH PORTAL - HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ PHÁT TRIỂN HƠN 10 NĂM  - ĐÃ ỨNG DỤNG CHO NHIỀU DỰ ÁN LỚN】
Ưu điểm của Cổng thông tin điện tử
Cổng thông tin điện tử Tất Thành Portal ứng dụng cho tập đoàn O.TRAN GROUP
Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay!
 

I. LỢI ÍCH CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Cổng thông tin điện tử ra đời để giải quyết những hạn chế mà website truyền thống đang gặp phải. Cổng thông tin điện tử là điểm truy cập tập trung và duy nhất; tích hợp các kênh thông tin các dịch vụ, ứng dụng; là một sản phẩm hệ thống phần mềm được phát triển trên một sản phẩm phần mềm cổng lõi (Portal core), thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.
 • Kênh thông tin hiệu quả: Nhờ tính năng quản trị nội dung, tích hợp và liên kết nhiều nguồn thông tin, Cổng thông tin bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá thì lợi ích chính là tạo ra một kênh thông tin phong phú, có khả năng phổ cập thông tin rộng rãi, nhanh chóng; tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin.
 • Nhờ việc tạo lập một điểm quy tụ thông tin nhất quán, cho phép tích hợp các phần mềm để xử lý công việc chuyên môn và hỗ trợ tác nghiệp giữa các cơ quan đơn vị, Cổng thông tin điện tử tạo ra một môi trường làm việc cộng tác đơn giản và hiệu quả:
  • Lãnh đạo có thể nhanh chóng truyền đạt các thông điệp, các chủ trương chính sách tới nhiều đối tượng. Đồng thời có thể dễ dàng nắm bắt diễn biến, tiến độ thực hiện công việc, các đề xuất kiến nghị của các đơn vị.
  • Các nhà quản lý có thể thực hiện đánh giá, giám sát các hoạt động thông qua lập kế hoạch, lịch làm việc, chia sẻ tài liệu, lập và gửi báo cáo đồng thời tới các đối tượng.
  • Các cán bộ chuyên môn thuộc các cơ quan khác nhau có thể cùng phối hợp xử lý các nghiệp vụ liên ngành thông qua các phần mềm được tích hợp sẵn trên cổng.
  • CBCNV cùng thực hiện các thủ tục liên quan công việc, quy trình quy định của cơ quan qua các dịch vụ trực tuyến.
  • Hệ thống cho phép quản lý nhiều website (ví dụ website con của các đơn vị trực thuộc) trên một nền tảng chung.
 • Đăng nhập một lần (Single Sign On): tạo sự đồng nhất, thuận tiện và bảo mật khi sử dụng.
 • Việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung và thống nhất sẽ làm cho các ứng dụng có thể giao tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau; Cung cấp nền tảng giúp duy trì, quản lý, mở rộng, tích hợp ứng dụng, nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư để xây dựng lại hệ thống.
 • Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông tin hiệu quả hơn nhờ truy cập bảo mật, khả năng tương tác thông tin nhiều chiều, cũng như truy cập tổng thể tới tất cả các cá nhân, thông tin, tổ chức.
 • Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.
 • Cung cấp người dùng một quy trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.

II. ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TẤT THÀNH PORTAL MANG LẠI

Sau quá trình tìm hiểu và đi sâu nghiên cứu công tác điều hành, quản lý của các đơn vị/tổ chức khối nhà nước cũng như các doanh nghiệp, Tất Thành đã xây dựng thành công giải pháp cổng thông tin điện tử - Tất Thành Portal bao gồm 3 thành phần chính:
 • Trang thông tin điện tử
 • Tích hợp và tạo các website đơn vị 
 • Tích hợp phần mềm quản lý trực tuyến
Dưới đây là Ưu điểm nổi bật của từng thành phần cổng thông tin điện tử của chúng tôi:

1. Trang thông tin với cấu trúc tối ưu, đầy đủ tính năng

 • Tất thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng cổng thông tin điện tử, bởi vậy chúng tôi đủ năng lực và kinh nghiệm để phân tích, bóc tách dữ liệu để lên cấu trúc cho Cổng thông tin một cách tối ưu và hiệu quả nhất; giúp thông tin được truyển tải đến người dùng một cách nhanh nhất, công tác quản lý của lãnh đạo trở nên nhẹ nhàng hơn. 
 • Cổng thông tin điện tử được xây dựng với đầy đủ các tính năng. Các tính năng nền tảng của hệ thống được phát triển theo nhu cầu thực tế và các nghiệp vụ báo chí chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng các tính năng được phát triển đầy đủ và mạnh mẽ và ngày càng được hoàn thiện phục vụ tiêu chí “Đơn giản & hiệu quả”.
 • Với đội ngũ nhân sự hơn 40 người của Tất Thành dày dặn kinh nghiệm, đã triển khai gần 5.000 hợp đồng, dự án sẽ giúp Quý khách dễ dàng, nhanh chóng có được một cổng thông tin như ý.

2. Cho phép tạo các website bằng vài cú click chuột mà không cần lập trình, thiết kế

 • Hệ thống CMS Tất Thành phát triển trong 7 năm và liên tục được nâng cấp để có khả năng đáp ứng được những tính năng khó nhưng lại là tiên quyết trong 1 hệ thống Cổng thông tin – đó là cho phép “tạo hàng loạt các website”
 • Hệ thống cho phép tạo không giới hạn các website có trên Cổng thông tin chỉ bằng một vài cú click chuột, hỗ trợ cài đặt tùy biến linh hoạt giao diện theo thiết kế mà không có bất kỳ sự giàng buộc kỹ thuật nào. Đây là một tính năng cao cấp mà không phải công ty thiết kế website nào cũng có thể thực hiện được. 

3. Tích hợp các phần mềm trực tuyến

 • Cổng thông tin điện tử được thiết kế để có thể tích hợp được các phần mềm trực tuyến vào chung một hệ thống. Người dùng chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để truy cập tất cả phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng hơn.
 • Phần mềm trực tuyến được Tất Thành được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không quá sa đà vào đường nét, màu sắc hay những chi tiết thừa, rối rắm mà thay vào đó, Tất Thành tập trung vào những tính năng quan trọng nhất của phần mềm, làm tốt nhất có thể và tối đa hóa trải nghiệm của người dùng để công việc của Quý khách được xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đối với doanh nghiệp, việc tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm tiền bạc. Đó cũng là mục tiêu mà Tất Thành hướng tới.

​III. KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẤT THÀNH 

Giải pháp của Tất Thành đã triển khai rất hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho các đơn vị/tổ chức trên toàn quốc như:

 

 • Cổng thông tin Sở kKHCN tỉnh Sơn La
 • Cổng thông tin TW Đoàn TN Việt Nam
 • Cổng thông tin Bảo hiểm quân đội MIC
 • Cổng thông tin tập đoàn C.E.O Group
 • Cổng thông tin tổng hội y học Việt Nam
 • Cổng thông tin phòng giáo dục Hưng Hà
 • Cổng thông tin trường đại học Đại Nam
 • Cổng thông tin trường KTKT Tuyên Quang
 • Cổng thông tin nhuongquyen.org
 • Cổng thông tin Viện kinh tế xây dựng 
 • Cổng thông tin TW Hội sinh viên Việt Nam
 • Cổng thông tin Báo Tuyển Sinh

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của khách hàng về những lợi ích của cổng thông tin điện tử Tất Thành mang lại:
 
Anh Thắng 
Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai
Anh Quyết
Trợ lý phó tổng cục trưởng - Tổng cục hậu cần - Bộ công an
Anh Cường
Giám đốc trung tâm thống Kê KHCN - Sở KHCN Sơn La
Chúng tôi gửi lời cảm ơn trân thành đến tập thể công ty các bạn, đặc biệt là Mr Thắng đã tư vấn xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp cho tỉnh ủy Lào Cai. Những lợi ích của cổng thông tin điện tử của cá bạn mang lại đã giải quyết khó khăn thực tế của đơn vị và đưa ra được phương án giải quyết phù hợp với tình hình hoạt động và kinh phí đầu tư của tình ủy trong giai đoạn hiện nay. Một lần nữa, xin cảm ơn tập thể Cán bộ nhân viên Tất Thành!
Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ "TUYỆT VỜI" dành cho tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty xây dựng cổng thông tin điện tử Tất Thành.
Những ưu điểm nổi bật của cổng thông tin của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn Tất Thành cố gắng duy trì những thành quả đạt được và cố gắng phát huy hơn nữa để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính hơn cả chúng tôi.
Hiệu quả của Cổng thông tin điện tử Tất Thành đối với hoạt động quản lý của đơn vị rất thiết thực, tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị. 
Nếu mà so sánh với các công ty xây dựng cổng thông tin điện tử khác thì Tất Thành vẫn được xếp vào những công ty có dịch vụ tốt. Cảm ơn Tất Thành. Chúc quý công ty ngày một phát triển hơn và có những sự điều chỉnh để trở thành một công ty xây dựng cổng thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam.

►►► Xem đầy đủ những ý kiến nhận xét của khách hàng về hiệu quả của cổng thông tin điện tử Tất Thành 

IV. LIÊN HỆ TƯ VẤN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Tất Thành có kinh nghiệm làm việc và hiểu đặc thù của các đơn vị Tổng Cục, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng. Quý khách hàng có nhu cầu, Tất Thành rất sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi tốt nhất. Trân trọng!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 16.230 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 7.676 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.461 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 5.623 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.998 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.941 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.721 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.075 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.915 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.845 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.567 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.531 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.315 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.011 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 868 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 856 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!