Quy trình xây dựng cổng thông tin điện tử tại Tất Thành

Với một quy trình xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp, Tất Thành đã triển khai rất thành công rất nhiều dự án cổng thông tin điện tử cho các đơn vị/tổ chức.
Tất Thành
1,903 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Công ty thiết kế website Tất Thành là đơn vị cung cấp các gói giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mang đến khả năng tích hợp phát triển cũng như bảo mật dữ liệu, thông tin cao, năng lực đáp ứng gia tăng theo nhu cầu sử dụng
 
-【TẤT THÀNH PORTAL - HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ PHÁT TRIỂN HƠN 10 NĂM  - ĐÃ ỨNG DỤNG CHO NHIỀU DỰ ÁN LỚN】-

Quy trình xây dựng cổng thông tin điện tử tại Tất Thành
Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay!

Xây dựng Cổng thông tin điện tử hoàn toàn không đơn giản như việc xây dựng một Website. Nếu như để xây dựng một Website, hai bên hoàn toàn có thể không cần gặp gỡ trực tiếp, chỉ cần làm việc trực tuyến vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc thì việc xây dựng Cổng thông tin điện tử lại phức tạp và mất nhiều công đoạn hơn:
 • Gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu của đơn vị
 • Phân tích các thông tin, tài liệu, cấu trúc, yêu cầu của các đơn vị để tư vấn, đưa ra giải pháp thiết kế, xây dựng cổng thông tin phù hợp.
 • Hỗ trợ xây dựng đề án cổng thông tin điện tử (nếu cần)
 • Xây dựng, phân tích kỹ thuật cho dự án cổng thông tin
 • Xử lý giấy tờ, chứng từ và các thủ tục có liên quan. Vì Cổng thông tin điện tử thường do các tổ chức/doanh nghiệp nhà nước đặt hàng xây dựng, nên các thủ tục giấy tờ là tất yếu.
 • Gặp gỡ từ 1 đến 3 lần trong quá trình triển khai dự án Cổng thông tin điện tử
 • Họp trực tuyến trao đổi công việc hàng tuần trong quá trình triển khai xây dựng cổng thông tin
 • Hỗ trợ trong quá trình triển khai và vận hành Cổng thông tin điện tử

I. QUY TRÌNH XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN TẠI TẤT THÀNH

1. Tổ chức thực hiện dự án

Đại diện Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Tất Thành, cùng Tất Thành phân tích để ra được sản phẩm hoàn thiện nhất.
Mọi yêu cầu từ phía khách hàng chỉ được coi là chính thức sau khi đã thống nhất với cán bộ chuyên trách của bộ phận. 

2. Quy trình thực hiện dự án

Quá trình thực hiện dự án được chia thành 6 giai đoạn chính: 
Thiết kế giao diện Demo: 
 • Thống nhất với khách hàng về các tiêu chuẩn, cấu trúc, màu sắc của cổng thông tin điện tử. TẤT THÀNH sẽ phát triển 02 bản demo gửi tới khách hàng, từ đó khách hàng lựa chọn chỉnh sửa và cho ra một bản giao diện cổng thông tin điện tử hoàn thiện nhất. 
 • Khảo sát và phân tích yêu cầu: TẤT THÀNH sẽ làm việc với đại diện của Khách hàng để chỉ ra được những đối tượng khách hàng chính của cổng thông tin điện tử, đồng thời xác định danh mục các thông tin sẽ được công bố. Danh mục này cần được xếp hạng theo độ quan trọng của thông tin đối với khách hàng. Ngoài ra những chức năng phụ của hệ thống và các yêu cầu về tốc độ, bảo mật cũng sẽ được làm rõ. 
Thiết kế giao diện:
 • Sau bản Demo khách hàng sẽ đưa ra ý kiến đánh giá cuối cùng từ đó TẤT THÀNH sẽ thiết kế hoàn thiện giao diện chính thức 
 • Xây dựng lập trình cổng thông tin điện tử: Đây là giai đoạn xây dựng các module chức năng cổng thông tin điện tử, dựa trên thiết kế về chức năng và mỹ thuật được thực hiện trước đó. 
 • Bàn giao và thử nghiệm: cổng thông tin điện tử sẽ được chạy thử nghiệm theo đúng tiến độ trong hợp đồng. Khách hàng cũng sẽ được đào tạo về vận hành, khai thác cổng thông tin điện tử trong giai đoạn này. 
 • Nghiệm thu sản phẩm: Sau khi chạy thử nghiệm và vận hành cổng thông tin điện tử sẽ được tiến hành nghiệm thu thanh lý với sự thống nhất của 2 bên.
Để tăng cường hiệu quả và tốc độ phát triển, các giai đoạn trên không nhất thiết phải tiến hành tách rời, độc lập. Ví dụ như việc tổ chức thông tin hay thiết kế mỹ thuật được thực hiện từ rất sớm, các kết quả từng bước sẽ được đưa lên cổng thông tin điện tử thử nghiệm để lấy ý kiến khách hàng. Tuy nhiên, sau khi chấm dứt mỗi giai đoạn, kết quả của cả giai đoạn đó sẽ được ghi nhận và chấp thuận của cả nhóm phát triển và khách hàng. Việc chỉnh sửa lại những kết quả này sau khi đã được chấp thuận cần có sự trao đổi và thống nhất của cả hai bên. 

Tất Thành có kinh nghiệm làm việc và hiểu đặc thù của các đơn vị Tổng Cục, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng. Quý khách hàng có nhu cầu, Tất Thành rất sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi tốt nhất. Trân trọng!
 

​III. KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ QUY TRÌNH XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẤT THÀNH 

Quy trình xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành đã triển khai rất hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho các đơn vị/tổ chức trên toàn quốc như:
 • Cổng thông tin Sở kKHCN tỉnh Sơn La
 • Cổng thông tin TW Đoàn TN Việt Nam
 • Cổng thông tin Bảo hiểm quân đội MIC
 • Cổng thông tin tập đoàn C.E.O Group
 • Cổng thông tin tổng hội y học Việt Nam
 • Cổng thông tin phòng giáo dục Hưng Hà
 • Cổng thông tin trường đại học Đại Nam
 • Cổng thông tin trường KTKT Tuyên Quang
 • Cổng thông tin nhuongquyen.org
 • Cổng thông tin Viện kinh tế xây dựng 
 • Cổng thông tin TW Hội sinh viên Việt Nam
 • Cổng thông tin Báo Tuyển Sinh

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của khách hàng về những lợi ích mà quy trình xây dựng cổng thông tin điện tử Tất Thành mang lại:
 
Anh Thắng 
Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai
Anh Quyết
Trợ lý phó tổng cục trưởng - Tổng cục hậu cần - Bộ công an
Anh Cường
Giám đốc trung tâm thống Kê KHCN - Sở KHCN Sơn La
Chúng tôi gửi lời cảm ơn trân thành đến tập thể công ty các bạn, đặc biệt là Mr Thắng đã tư vấn xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp cho tỉnh ủy Lào Cai.

Những lợi ích của cổng thông tin điện tử của cá bạn mang lại đã giải quyết khó khăn thực tế của đơn vị và đưa ra được phương án giải quyết phù hợp với tình hình hoạt động và kinh phí đầu tư của tình ủy trong giai đoạn hiện nay.

Một lần nữa, xin cảm ơn tập thể Cán bộ nhân viên Tất Thành!
Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ "TUYỆT VỜI" dành cho tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty xây dựng cổng thông tin điện tử Tất Thành.
 
Những ưu điểm nổi bật của cổng thông tin của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn Tất Thành cố gắng duy trì những thành quả đạt được và cố gắng phát huy hơn nữa để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính hơn cả chúng tôi.
Hiệu quả của Cổng thông tin điện tử Tất Thành đối với hoạt động quản lý của đơn vị rất thiết thực, tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị. 
Nếu mà so sánh với các công ty xây dựng cổng thông tin điện tử khác thì Tất Thành vẫn được xếp vào những công ty có dịch vụ tốt.

Cảm ơn Tất Thành. Chúc quý công ty ngày một phát triển hơn và có những sự điều chỉnh để trở thành một công ty xây dựng cổng thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam.

►►► Xem đầy đủ những ý kiến nhận xét của khách hàng về hiệu quả của cổng thông tin điện tử Tất Thành

IV. LIÊN HỆ TƯ VẤN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Quý Đơn vị/tổ chức có nhu cầu tư vấn xây dựng cổng thông tin điện tử một cách tốt nhất (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp)  vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Đơn vị mọi lúc, mọi nơi.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 16.230 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 7.676 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.461 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 5.623 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.998 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.941 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.721 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.075 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.915 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.846 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.567 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.531 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.316 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.011 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 868 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 856 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!